- 300g thịt ba chỉ
- 2 tbs xì dầu
- 1/2 tsp dầu mè
- 2 tsp đường
- dầu ăn
- 1 – 2 củ tỏi
- hành lá (tùy), thái nhỏ
- lá xà lách, tía tô hoặc kinh giới ăn kèm
Cách làm:
- Thịt rửa sạch, thấm khô, thái thành những miếng dài mỏng.- 1 – 2 củ tỏi
- hành lá (tùy), thái nhỏ
- lá xà lách, tía tô hoặc kinh giới ăn kèm
Cách làm:
- Ướp thịt với xì dầu, dầu mè, đường khoảng 15-20 phút.
- Làm nóng 1 chút dầu ăn trong chảo, để lửa lớn, cho thịt vào rán chín vàng hai mặt thì gắp ra để riêng.
- Tỏi thái lát, chiên vàng.
- Cách ăn: dùng lá xà lách, thêm tía tô hoặc kinh giới, gói miếng thịt cùng vài lát tỏi chiên, nếu thích thì gói kèm với ít hành lá thái nhỏ
No comments:
Post a Comment