Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 200gr bột mì + 5gr bột nở
- 20gr bột cacao
- 180ml sữa tươi (có đường)
- 100gr cream cheese
- 100gr chocolate
Bước 2:
- Cho sữa vào hỗn hợp bột ở trên.
Bước 3:
- Trộn thật đều, thật kĩ nhé!
Bước 4:
- Cho bột đã trộn vào túi bóp kem đui tròn loại to nghen.
Bước 5:
- Chia bột thành từng viên tròn nhỏ vào đĩa nướng có lót giấy thấm dầu. Sau đó, đặt bánh vào vi sóng khoảng 2' - 3' (tùy thuộc vào độ lớn của bánh) ở nhiệt độ cao nhất.
Các bạn chú ý dùng đĩa thủy tinh hoặc loại đĩa có thể sử dụng trong lò vi sóng đấy nhé!
Bước 6:
- Trộn đều cream cheese với chocolate đun chảy để làm nhân bánh này.
Nếu không kiếm được cream cheese thì các bạn có thể thay thế bằng các loại nhân khác như: mứt hoặc kem bơ.
Dùng chocolate trắng vẽ thêm hình mặt cười ở bên ngoài nữa nhé
No comments:
Post a Comment